Ý kiến DS. Trần Thị Ánh – Nhà thuốc Sao Đỏ, Phú Thọ

Đăng ngày: 11 / 08 / 2017. Lượt xem: 415

Là một dược sĩ trực tiếp đứng quầy tư vấn và bán thuốc cho khách hàng, tôi thực sự tin tưởng các sản phẩm của Doppelherz đang bán tại quầy như: Omega 3, A-Z, Men Active, Meno, For Joints…

Sản phẩm của Doppelherz được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, các loại vitamin, các nguyên tố vi lượng và các khoáng chất dinh dưỡng đóng góp vào việc duy trì sức khỏe cho khởi đầu một cuộc sống khỏe mạnh.

Mẹ bầu và trẻ sơ sinh luôn là đối tượng khách hàng ưu tiên thì Vital Prega đã giúp tôi làm được điều đó. Vital Pregna là sản phẩm số 1 của Đức cũng là sản phẩm ưu chuộng số 1 của phụ nữ Đức để chăm sóc sức khỏe cho thai nhi và bà mẹ trong cả 3 giai đoạn: chuẩn bị mang thai, trong khi mang thai và sau khi sinh. Vital Pregna có công thức hết sức đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, sức khỏe của bà mẹ (với thành phần gồm 18 vitamin và khoáng chất, là sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triền của thai nhi và sức khỏe của bà mẹ). Vital Pregna có tác dụng vượt trội ngăn ngừa các dị tật ống thần kinh, là sản phẩm rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh, trí tuệ của thai nhi cũng như cho sức khỏe lâu dài của sản phụ.

Tôi cảm nhận được sự hài lòng của khách hàng quay lại quầy thuốc tiếp tục mua và sử dụng các sản phẩm của Doppelherz.

Bài viết liên quan

logofooter

Lưu

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh