Tôi muốn hỏi dùng viên bổ bà bầu Vital Pregna thì thường sẽ vào con hay vào mẹ? Khi uống sản phẩm thì da dẻ của tôi có được cải thiện không?

Chào bạn, Vital Pregna với nhiều thành phần vitamin, khoáng chất và axit béo cho bà bầu bổ sung để đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Thông thường theo những phản hổi của các mẹ đã dùng sản phẩm thì thường vào con nhiều hơn. Mẹ vẫn giữ được cân nặng tiêu chuẩn, tăng đúng từng giai đoạn mang thai và trọng lượng của bé cũng tăng cân đều và đảm bảo chuẩn.

Ngoài ra, với thành phần biotin, vitamin E trong sản phẩm, mẹ bầu thường cảm thấy da dẻ mịn màng hơn. Không những thế, phức hợp Niacin + Đồng + Biotin của Vital Pregna giúp hạn chế đáng kể tình trạng rạn da bụng khi mang thai ở nhiều chị em.

Chúc bạn có được thai kỳ khỏe mạnh và xinh đẹp.

Xem thêm
Tôi uống viên bổ bà bầu Vital Pregna có mắc phải chứng táo bón? Có cách nào để giảm bớt tình trạng táo bón khi mang thai không?

Chào bạn, với hàm lượng sắt 14mg trong Vital Pregna thông thường sản phẩm sẽ không gây triệu chứng táo bón cho các bà bầu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mắc phải nếu như bạn chịu tác động của sự thay đổi hormone trong cơ thể cũng như những áp lực khi thai nhi lớn lên tới trực tràng và đường ruột của bạn.

Khi đó, bạn nên chú ý không nên rặn khi táo bón đồng thời điều chỉnh lại chế độ ăn uống hàng ngày. Nên bổ sung thêm rau (rau đay, mùng tơi, rau lang,...), các loại hoa quả tốt cho tiêu hóa như: bưởi, chuối, nước ép cà rốt,...

Chúc bạn có được thai kỳ khỏe mạnh.

Xem thêm
Tôi muốn hỏi rằng nếu tôi chỉ uống Vital Pregna trong suốt quá trình mang thai được không? Hay tôi vẫn cần phải uống bổ sung viên sắt riêng nữa?

Chào bạn, bạn nên uống Vital Pregna trong thời kỳ mang thai để đảm bảo lượng vitamin và khoáng chất đầy đủ cho sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của bà bầu. Lượng sắt trong viên bổ bà bầu này là 14mg/viên kết hợp với hàm lượng sắt trong nguồn dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp bạn đảm bảo lượng sắt đầy đủ trong thời gian mang thai.

Xem thêm
Tôi mang thai đang ở tháng thứ 7. Tôi đã uống viên bổ bà bầu Vital Pregna từ tháng thứ 1 đến tháng này rồi. Vậy tháng thứ 8 tôi có nên uống tiếp nữa không?

Chào bạn, viên bổ bà bầu Vital Pregna được khuyên dùng trong suốt thời gian mang thai và cho con bú nữa bạn ạ. Đặc biệt khi bạn bước sang tháng thứ 8 mang thai khi bé đang tăng trưởng rất nhanh chóng thì bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất sẽ giúp cho trẻ phát triển hoàn thiện các bộ phận và đảm bảo tăng cân đều tới cuối thai kỳ.

Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh

Xem thêm
Cho em hỏi em đang dùng viên bổ bà bầu Vital Pregna. Nhưng em có nghe dược sỹ ở nhà thuốc gần nhà em có nói dùng được trong 3 tháng từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 phải không ạ?

Chào bạn, viên bổ bà bầu Vital Pregna nên uống trong suốt thai kỳ chứ không nên chỉ dùng trong 3 tháng giữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 bạn được khuyên đâu bạn ạ. Do các thành phần vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3 đều là các loại chất bà bầu cần bổ sung thêm trong thời gian mang thai.

Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh

Xem thêm
Bạn cho mình hỏi uống viên bổ bà bầu Vitai Pregna trong suốt quá trình mang thai được hay không? Hay tôi vẫn phải bổ sung thêm sắt riêng nữa không?

Chào bạn, bạn nên uống Vital Pregna trong suốt quá trình mang thai bạn nhé.

Lượng sắt trong Vital Pregna là 14mg hàng ngày kết hợp với sắt trong nguồn dinh dưỡng hàng ngày đảm bảo lượng sắt khuyến cáo khi mang thai bạn ạ.

Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh

Xem thêm
Em mới mang thai em cảm thấy ăn không ngon miệng. Em muốn dùng sản phẩm giúp ăn ngon thì Vital Pregna có tác dụng này không?

Chào bạn, Vital Pregna là sản phẩm giúp bà bầu bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết để đảm bảo lượng khuyến cáo trong thời kỳ mang thai bạn ạ.
Khi có đầy đủ chất bà bầu khỏe mạnh hơn thì cũng có khả năng ăn ngon miệng hơn bạn nhé.
Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh

Xem thêm
Tôi đang lên kế hoạch mang thai trong thời gian tới. Bây giờ tôi có nên dùng viên bổ bà bầu Vital Pregna hay không?

Chào bạn, Vital Pregna cũng được khuyên nên bổ sung cho phụ nữ trong thời kỳ chuẩn bị mang thai, trước khoảng 1 – 3 tháng. Do trong Vital Pregna có thành phần axit folic 400mcg giúp phòng dị tật ống thần kinh cho thai nhi sớm ngay trong những tuần đầu mang thai – đây là thời điểm mà không phải ai cũng biết được mình đã có thai.

Xem thêm
Cho tôi hỏi Vital Pregna mỗi ngày dùng 2 viên được không ạ?

Chào bạn, Vital Pregna bên mình nên uống mỗi ngày 1 viên theo như hướng dẫn sử dụng của bên mình. Do các thành phần trong Vital Pregna bên mình đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ để đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng vitamin và khoáng chất khuyến cáo cho bà bầu.

Xem thêm
Cho tôi hỏi Vital Pregna là vitamin hay sắt? Mua sản phẩm này uống thì có thể thay viên sắt được không ạ?

Chào bạn, Vital Pregna là viên vitamin tổng hợp. Trong đó có chứa 14mg sắt nguyên tố kết hợp với chế độ ăn nhiều sắt có thể đảm bảo lượng sắt khuyến cáo cho bà bầu mỗi ngày 27mg bạn ạ.

Xem thêm
Tôi chưa mang thai nhưng tôi muốn uống viên bổ bà bầu Vital Pregna được không?

Chào bạn, Vital Pregna được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai, chuẩn bị mang thai và cho con bú. Ngoài ra, sản phẩm cũng nên được dùng cho người bị suy nhược cơ thể để đảm bảo các vitamin và khoáng chất cho sức khỏe toàn diện.

Xem thêm
Phụ nữ sau sinh có nên uống vitamin Vital Pregna không?

Chào bạn, ngoài dùng được cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong khi mang thai thì vitamin tổng hợp Vital Pregna còn được khuyên dùng cho các mẹ sau sinh và cho con bú bạn ạ. Tổng hợp các vitamin và khoáng chất trong Vital Pregna sẽ giúp cho mẹ cho con bú đảm bảo đầy đủ chất cần thiết để đảm bảo số lượng và chất lượng sữa mẹ.

Xem thêm
Bạn có vấn đề gì thắc mắc muốn hỏi, muốn tư vấn ?

logofooter

Lưu

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh