Vì sao nên chọn Vital Pregna?

Đăng ngày: 12 / 05 / 2017. Lượt xem: 4436

Dành cho giai đoạn mang thai, chuẩn bị mang thai và khi cho con bú

Vital Pregna cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất và axit béo cho thai nhi và bà bầu trong thời kỳ mang thai, trước khi mang thai và khi cho con bú với hàm lượng phù hợp với khuyến cáo của WHO.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho phụ nữ chuẩn bị có thai

Bạn có biết thời gian 6 – 8 tuần đầu tiên thai kỳ là cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của trẻ bao gồm sự hình thành và tăng trưởng của trẻ. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ không biết đã có thai cho đến sau giai đoạn hình thành và phát triển của trẻ này.
Khi đó, việc bổ sung các vitamin và khoáng chất đặc biệt là axit folic – ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi có thể không còn ý nghĩa nữa. Chính vì thế, sử dụng Vital Pregna hàng ngày từ trước khi chuẩn bị có thai ít nhất 1 tháng để có thể cung cấp được nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ phát triển ngay từ những tuần đầu tiên.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ và bà mẹ trong thai kỳ

Trong thời gian mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của nhiều loại vitamin và khoáng chất ở bà bầu tăng lên tới 150% so với thông thường. Cho dù, bạn đã có được chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng nhưng vẫn khó có thể đáp ứng được nhu cầu cơ thể.
Sử dụng viên bổ bà bầu Vital Pregna chính là cách để có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em và bà mẹ trong thời kỳ mang thai.

Cung cấp dinh dưỡng khi cho con bú

Thời điểm cho con bú, nhu cầu dinh dưỡng của bà mẹ cũng tăng lên do cần đáp ứng cho cả mẹ và em bé. Chính vì thế, dinh dưỡng từ chế độ ăn không đáp ứng được nên bà mẹ cần bổ sung thêm vitamin tổng hợp cần thiết. Vital Pregna với các vitamin và khoáng chất đầy đủ giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu bà bầu vào thời gian này.

Công thức tối ưu phù hợp với hàm lượng khuyến cáo của WHO

Vital Pregna đảm bảo bổ sung 12 vitamin, 5 khoáng chất và axit béo omega-3 chỉ trong một viên nang mềm bổ sung mỗi ngày khi mang thai.

Sử dụng mỗi ngày duy nhất 1 viên.

Sự điều chỉnh trong hàm lượng các thành phần 1 viên của Vital Pregna được Hãng Queisser Pharma nghiên cứu riêng cho thị trường Việt Nam tạo ra sự thuận lợi khi sử dụng cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu của phụ nữ mang thai. Sử dụng mỗi ngày một viên giúp đảm bảo giá cả cạnh tranh hơn để dễ dàng đưa sản phẩm tới tay nhiều bà bầu hơn.

Viên bổ bà bầu Vital Pregna không chứa Canxi

Đặc biệt, công thức vitamin tổng hợp cho bà bâu Vital Pregna không chứa canxi có nhiều ưu việt:

Thứ nhất, nhu cầu canxi tăng lên trong thời gian mang thai: xảy ra sự thích nghi của cơ thể bà bầu để hấp thụ canxi hiệu quả hơn. Vì thế bà bầu có thể bổ sung canxi hiệu quả từ nguồn thức ăn tốt hơn người bình thường.

Thứ hai, hàm lượng canxi cần bổ sung khi mang thai theo khuyến cáo lên tới 600-800mg/ngày. Vì thế chỉ bổ sung 100-200mg trong mỗi viên bổ tổng hợp không đảm bảo được hàm lượng canxi cần thiết khi mang thai nếu chế độ ăn thiếu hụt canxi.

Thứ ba, việc loại bỏ canxi trong viên nang cung cấp không gian trống cho các chất dinh dưỡng khác trong viên bổ tổng hợp.

Thứ tư, bổ sung sắt và canxi khi mang thai được khuyên không nên cùng một lúc. Trong thành phần của Vital Pregna đã bổ sung sắt hàm lượng 14mg. Do đó, hai chất này cần bổ sung cách nhau ít nhất 2 giờ.

Các vitamin trong Vital Pregna hầu hết đảm bảo hàm lượng khuyến cáo của WHO dành cho phụ nữ mang thai.

Sự công nhận về chất lượng của Vital Pregna trên toàn thế giới và ở Việt Nam:

1. Vital Pregna được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Doppelherz của, tập đoàn Queisser Pharma – Cộng hòa liên bang Đức với hơn 100 năm danh tiếng.

2. Vital Pregna được chứng nhận bán chạy số 1 tại Đức từ năm 2012 cho đến nay trong dòng sản phẩm vitamin và khoáng chất bổ sung cho phụ nữ, nghiên cứu của AC – Nielson.

3. Vital Pregna được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành ở Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và sự phù hợp với người dùng Việt Nam.

4. Vital Pregna đã được tin dùng và giới thiệu từ nhiều phòng khám sản khoa và bệnh viện trên cả nước như: Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Từ Dũ,…

Bài viết liên quan

logofooter

Lưu

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh