“Vital Pregna tạo ấn tượng mạnh với bác sỹ sản khoa chúng tôi”

Đăng ngày: 13 / 05 / 2017. Lượt xem: 253

Thạc sĩ. BS. Đinh Văn Sinh – Nghệ An có chia sẻ:

“Tôi là Thạc sĩ – Bác sỹ Đinh Văn Sinh – Chuyên nghành sản phụ khoa đang công tác Khoa sản – Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An.

Trên thị trường Dược phẩm của nước ta hiện nay có hàng ngàn loại vitamin dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Và Vital Pregna là một trong số đó. Tuy có mặt ở thị trường Việt Nam cách đây vài năm gần đây nhưng có ấn tượng mạnh với những Bác sĩ sản khoa chúng tôi.

Chúng tôi rất mừng khi được các bà mẹ mang thai thông báo là giảm triệu chứng nghén ở 3 tháng đầu, hạn chế được các vết rạn da bụng, tiếp đến là sinh em bé ra có trọng lượng đạt chuẩn, cứng cáp và còn bổ sung các vi chất cho mẹ sau sinh giúp bé phát triển thông minh và bụ bẫm nhờ đầy đủ dưỡng chất từ dòng sữa mẹ.

Chúng tôi – những bác sĩ Sản khoa luôn mong muốn mang lại cho bệnh nhận những sản phẩm tốt nhất, để những thiên thần mà chúng tôi nâng niu, chăm sóc ngay từ lúc hình thành và phát triển được sinh ra khỏe mạnh. Hy vọng rằng Vital Pregna là một sản phẩm hoàn hảo DoppelHerz mang đến cho những phụ nữ mang thai xuất phát từ trái tim chân thành như đúng câu slogan của công ty.”

 

Bài viết liên quan

logofooter

Lưu

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh