Ý kiến DS. Nguyễn Như Quỳnh – Nhà thuốc SKV2, HCM

Đăng ngày: 11 / 08 / 2017. Lượt xem: 380

Tôi tên là Nguyễn Như Quỳnh hiện đang là nhân viên nhà thuốc SKV2 – 116 Ngô Quyền – P5 – Q19 – TP Hồ Chí Minh

Lúc trước gia đình tôi có chị đang mang thai lần đầu nên rất lo lắng về sự bổ sung chất dinh dưỡng, nhiều quá sẽ dư vitamin A gây dị tật cho con và vì là phụ nữ nên rất sợ rạn da bụng. Nên tôi có biết đến sản phẩm Vital pregna đặc biệt cần thiết cho mẹ bầu và cũng từng giới thiệu cho một vài chị dùng thử đều nhận được phản hồi rất tốt vì đã cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu trong thời kỳ mang thai nên khi các bé sinh ra đều khỏe mạnh, còn các mẹ cũng nhờ Vital pregna mà giúp làm giảm rạn da bụng trong thời kỳ mang thai. Khi thấy chị lo lắng thì tôi đã rất tự tin giới thiệu sản phẩm Vital pregna cho chị dùng thử và thật sự đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Đồng hành cùng nhiều mong muốn của khách hàng giờ đây tôi khẳng định mình tự tin và mạnh dạn giới thiệu tư vấn cho khách hàng của mình dùng dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp, mang thương hiệu DoppelHerz dẫn đầu của Đức với công thức số 1 châu Âu đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Chúc quý công ty MasterTran sẽ ngày càng phát triển, thành công không ngừng về số lượng cũng như chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng hơn nữa trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

logofooter

Lưu

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh